1) ĐẤT NƯỚC CON NGƯỜI

Văn hóa và con người Trung Quốc rất gần gũi với hệ giá trị của con người Việt Nam. Đất nước rộng lớn này còn chứa trong mình hàng vạn danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Học tập tại đây, du học sinh sẽ thấy như đang ở gần nhà, và không thiếu điểm đến để khám phá.

2) CHI PHÍ SINH HOẠT

Sinh hoạt phí tại các tỉnh thành Trung Quốc cũng không khác Việt Nam là bao, nên sinh viên sẽ cảm thấy đi du học mà như không. Tiền nhà ở, tiền ăn uống mua sắm ở Trung Quốc rất tiết kiệm, mà lại còn đa dạng phòng ốc, đa dạng đồ đạc để lựa chọn.

3) NỀN GIÁO DỤC

Nhiều trường đại học tại Trung Quốc nằm trong bảng xếp hạng tốt nhất thế giới, việc học tập của học sinh, sinh viên quốc tế cũng được quan tâm đặc biệt để du học sinh có thể mang về một hành trang kiến thức và bằng cấp tốt nhất cho tương lai.

4) HỌC BỔNG

Trung Quốc “vô địch” cả về số lượng lẫn giá trị của học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ cần học bạ của bạn tốt, có một chút tiếng Trung nữa, bạn có thể đi học mà gần như không mất thêm chi phí gì. Bạn được miễn học phí, miễn ký túc và trợ cấp mỗi tháng.

5) CƠ HỘI LÀM VIỆC

Bạn có tiếng Trung thì cơ hội làm việc của bạn tại Việt Nam và Trung Quốc đã khá cao rồi, bạn có bằng cấp tại Trung Quốc nữa thì tiềm năng sự nghiệp lại càng lớn. Thu nhập trung bình tại Trung Quốc lại cao hơn nhiều sơ với Việt Nam, tại sao bạn còn lo lắng?

6) VISA DỄ DÀNG

Du học Trung Quốc không khắt khe về chứng minh tài chính, bạn cần có thư mời của trường, sau đó tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn với lãnh sự quán, và gần như visa du học tỷ lệ đậu là 100%. Cánh Buồn Edu có thể giúp bạn hoàn thiện tất cả các thủ tục đó.

XEM THÊM CHI TIẾT

…………………………………………………………

☎️Hotline: 0938 628 293
🏠Văn phòng tư vấn: Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM 
🌐Web: http://tiengtrunghieuqua.com/