Học tiếng Trung Online – trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nền tảng học trực tuyến ưu việt

Tự tin giao tiếp tiếng Trung!

Tiếng Trung Online

TIENGTRUNGHIEUQUA – A2Z cho phép người học nói tiếng Trung nhiều hơn, tự nhiên hơn, sử dụng tiếng Trung linh hoạt và giao tiếp thành thạo, giúp bạn tự tin gặt hái được nhiều thành quả cuộc sống.
Ứng dụng công nghệ thế hệ mới nhất, TIENGTRUNGHIEUQUA – A2Z mang đến cho bạn trải nghiệm học online tuyệt vời chưa từng có. Bạn có thể học ở mọi nơi chỉ cần có các thiết bị điện tử kết nối internet, không còn lo lắng về việc di chuyển đường xa, bệnh dịch, nắng mưa.

Hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn

Với mức học phí hợp lý, bạn được đắm mình hoàn toàn trong môi trường tiếng Trung chuyên nghiệp, học với giáo viên chuyên ngành tiếng Trung và tiếp cận với chương trình học tiêu chuẩn Bắc Kinh. 
 
Nhờ chương trình học đặc biệt, gần gũi và dễ hiểu bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong thời gian nhanh chóng. Việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giáo Viên Chuyên Ngành Tiếng Trung

Chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên chuyên ngành phát âm chuẩn xác, giàu hiểu biết, đam mê, và sẵn sàng khơi nguồn cảm hứng học tiếng Trung. 

Với nền tảng kết nối của chúng tôi, các giáo viên Hoa Ngữ từ khắp trường Đại Học sẽ mang tới trải nghiệm học tập đa văn hóa giúp bạn trở thành một người am hiểu văn hoá Trung Hoa.

Lớp học trực tuyến sống động tới từng chi tiết

Tương tác hai chiều giữa giáo viên – học sinh và giữa các bạn trong lớp ngay trên nền tảng bài giảng đang chạy chính là sự khác biệt hoàn toàn tại TIENGTRUNGHIEUQUA – A2Z so với các chương trình đào tạo trực tuyến khác.

Chương trình tiếng Trung trẻ em

Giúp trẻ đi từ nền tảng tiếng Trung cơ bản, cho đến khả năng diễn đạt và tư duy logic hoàn toàn bằng tiếng Trung, sử dụng thành thạo như ngôn ngữ thứ 2.