Học tiếng Trung Online bất kỳ lúc nào với các ứng dụng xã hội

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện nay, có trên 100 trung tâm Hoa ngữ trải dọc khắp đất nước ta chuyên giảng dạy tiếng Trung Quốc và phổ cập kiến thức văn hóa của đất nước đông dân đứng đầu thế giới này.
Dân số hiện tại của Trung Quốc là 1.417.499.052 người vào ngày 26/12/2018 theo số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc. Vậy sơ lược đã có khoảng hơn 1,41 tỷ người trên thế giới nói tiếng Trung Quốc. Đó là chưa kể đến con số những người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới, trong đó phần nhiều có ở Việt Nam.

Dân số hiện tại của các nước Châu Á là 4.521.081.416 người, điều này có nghĩa là hơn 1 phần 4 dân số châu Á sử dụng tiếng Trung Quốc như tiếng mẹ đẻ. Và con số đó còn tăng lên gấp nhiều lần nếu so sánh trên phạm vi toàn thế giới. Đủ để thấy rằng tiếng Trung Quốc thật sự đang được sử dụng vô cùng phổ biến trên toàn cầu.

Nội dung được tổng hợp dưới đây là những gì bạn cần cho việc bắt đầu với ngôn ngữ này! (Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, ngôn ngữ này đứng đầu danh sách này như là một trong những ngôn ngữ lãng mạn nhất trên thế giới vì âm thanh đam mê, gợi cảm.)

1. Học tiếng Trung Online 1 kèm 1 qua ứng dụng xã hội

Lịch học bận rộn của các bạn công sở, sinh viên hoặc những người có gia đình ít có thời gian rảnh đến các lớp học tiếng Trung. Các khoá học Online cung cấp một cách tiết kiệm và linh hoạt để học ở nhà, trong giờ ăn trưa, hoặc thậm chí khi ngồi ở quán cafe, bãi biển…

Hiện nay có nhiều khoá học online học qua các phần mềm xã hội như Skype, Zoom, Viber. Các khoá học online đa phần đều giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiếm được chi phí, nhưng mà hiệu quả mang lại hơn rất nhiều khi bạn học tại các lớp học quá đông học viên.

Với lại các khoá học online sẽ giúp bạn học tập ít cô lập hơn, làm bạn phát âm chuẩn như người bản xứ, và bạn có nhiều khả năng gắn bó với việc học tập của bạn.

***Xem thêm: Tiếng Trung Online “1 Thầy 1 Trò”

2.Các khoá học tiếng Trung Online

1. Tiếng Trung cơ bản
– Khóa học này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung: bạn chưa bao giờ học tiếng Trung (hoặc bạn chỉ mới học một khóa tiếng Trung).
– Link tư vấn: Đăng Ký Ngay

2. Tiếng Trung giao tiếp cuộc sống
– Khóa học này dành cho những người có trình độ tiếng Trung cơ bản, nhưng muốn được nâng cao thêm lượng kiến thức tiếng Trung và khả năng giao tiếp .
– Link tư vấn: Đăng Ký Ngay

3. Tiếng Trung giao tiếp văn phòng
– Khóa học này dành cho những người có trình độ tiếng Trung tương đối, và cũng giao tiếp được cơ bản về tiếng Trung, nhưng vì nhu cầu công việc nên muốn tìm hiểu thêm về các kiến thức về tiếng Trung văn phòng.
– Link tư vấn: Đăng Ký Ngay

4. Tiếng Trung giao tiếp du lịch
– Khóa học này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung: bạn chưa bao giờ học tiếng Trung (hoặc bạn chỉ mới học một khóa tiếng Trung), và chỉ có mục tiêu cụ thể là học chuyên sâu về du lịch.
– Link tư vấn: Đăng Ký Ngay

5. Tiếng Trung giao tiếp thương mại

– Khóa học này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung: bạn chưa bao giờ học tiếng Trung (hoặc bạn chỉ mới học một khóa tiếng Trung), và chỉ có mục tiêu cụ thể là học chuyên sâu về thương mại .
– Link tư vấn: Đăng Ký Ngay